Home / Truyện ngắn hay / Truyện ngắn đời sống / Người yêu em, buông tay em nhé !

Người yêu em, buông tay em nhé !

Anh hỏi em, anh ta rốt cuộc là có gì tốt? Xin lỗi anh, câu hỏi này suốt bao nhiêu năm qua chính bản thân em cũng không tìm được câu trả lời. Nhưng em cũng muốn hỏi anh, em rốt cuộc là có gì tốt? Mà anh vì em lại bỏ qua nhiều cô gái yêu anh đến vậy, có đáng không anh?

Em yêu anh ấy, việc này hơn ai hết anh là người hiểu rõ nhất, vậy vì sao còn cố chấp bên cạnh em để làm gì hả anh? Bên cạnh một người con gái không yêu anh, anh sẽ chẳng nhận được gì ngoài những tổn thương đâu anh.

Từ nay về sau, em không cần anh đến đón em sau mỗi lần em đi gặp anh ấy nữa. Cũng không cần anh thấy em gọi là lập tức bắt máy. Cũng xin anh đừng ôm chặt lấy em những khi em vì người đàn ông đó mà đau lòng hay khóc lóc.

Khi đó, em chỉ muốn một mình, một mình vùi đầu vào nỗi đau mà chính em lựa chọn. Để em tự làm tự chịu, tự đối mặt với những tổn thương mà trái tim em cố chấp lao vào, như con thiêu thân mê đắm ánh neon hào nhoáng bất chấp ngày lụi tàn. Đó là thứ tình yêu em cam tâm tình nguyện dùng cả tuổi xuân của mình để đổi lấy, em không hối hận, không được phép hối hận.

Xem thêm:  Cáo già và cáo non
Loading...

Anh hãy cứ lạnh nhạt với em một chút, thờ ơ với em một chút. Em không thể trao anh tình yêu này, thì em cũng sẽ không nhận từ anh bất cứ tình cảm nào nữa, như vậy khi hai ta trở thành người xa lạ, em mới nhẹ lòng mỉn cười với anh.

Hơn nữa, em muốn lưu lại trong kí ức của anh, hình ảnh cô sinh viên ngây ngô luôn lẽo đẽo theo anh cùng lên giảng đường. Những năm tháng đó, em sẽ không bao giờ quên, bởi vì đó chính là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời em. Có anh luôn bên cạnh chìu chuộng yêu thương, có em luôn hồn nhiên vô ưu, suốt ngày nũng nịu anh.

Thật ra, em sớm đã biết tình cảm anh dành cho em, em cũng đã từng thử chấp nhận anh, nhưng lúc đó, em lại gặp anh ấy. Người đàn ông đó, ngay từ phút đầu gặp gỡ, đã cướp mất trái tim em khiến em không thể yêu thêm một ai, kể cả anh. Cho nên anh đừng luyến tiếc em, mọi thứ đã qua rồi, mãi mãi sẽ không thể nào trở lại nữa, em xin anh hãy bước sang một ngã rẽ khác, tìm hạnh phúc cho bản thân mình, có được không anh? Em tin rằng, khi anh hạnh phúc em cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Người yêu em, buông tay em nhé.

Tuyet Anh

<-count href="http://Truy%E1%BB%87n" ng s>

Check Also

Bước chân sẽ đi về đâu

Tôi người đàn bà đã từng trải, 40 tuổi, đã gặp bao ngang trái của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *