Home / Truyện ngắn hay / Truyện ngắn học đường / Người khơi nguồn nảm hứng trong tôi!!!

Người khơi nguồn nảm hứng trong tôi!!!

Tôi là Thùy Dung Hiện tại tôi đang học tại lớp 11a2 Trường Thpt Mỹ Đức B, tôi có ước mơ trở thành một dẫn chương trình, một phiên dịch viên giỏi, Nhưng cái ước mơ đấy của tôi đã bị dập tắt khi tôi bước chân vào lớp 10 nỗi sợ khi tôi phải tiếp xúc với nhiều người, nhiều bạn bè khác nhau càng khiến bản thân tôi phải thu nhỏ lại và nói ít đi rất nhiều.

Loading...

Bước sang học kì 2 lớp 10 Rồi người khơi nguồn cảm hứng cho tôi cũng đã đến đó là cô Giang cô giáo dạy bô môn tiếng anh của chúng tôi một cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết cô đã truyền lại cho tôi rất nhiều cảm hứng để tôi lấy lại sự tự tin trong bản thân mình và dám thể hiện bản thân trước mặt bạn bè. Khác với mọi người tôi ấn tượng vói cô giáo ngay từ lần đầu gặp mặt bời cô rất xinh đẹp và cô nói tiếng anh rất hay khiến cho tôi cảm thấy ngưỡng mộ cô vô cùng. Và từ ấn tượng đầu đấy cô để lại cho tôi từ ấn tượng này đến ấn tượng khác điều đóa khiến tôi càng ngày càng hiểu cô, yêu quý cô hơn và cô cũng là một thần tượng của tôi va là một người khiến tôi phải học tập theo rất nhiều. Cô giảng bài rất hay mỗi khi đi vào bài học thì cô thường làm cho không khí lớp vui vẻ hơn để đi vào bài học một cách tốt nhất. Trong lớp nếu có ai không hiểu bài hay không biết một từ vựng nào đó thì cô đều ân cần chỉ bảo đặc bệt là tôi rất hay hỏi cô bài nhưng cô không bao giờ thể hiện một chút bực tức nào mà luôn luôn tươi cười cởi mở để dạy cho tôi. Đến một ngày tôi quyết định nói về ước mơ của mình cho cô nghe và nhờ cô giúp đỡ để thoát khoải sự dụt dè nhút nhát kia và làm thế đè học tiếng anh một cách tốt nhất để tôi có thể thục hiện ước mơ của mình. Cô đã cho tôi rất nhiều lời khuyên có ích và có một câu nói cảu cô đề giúp tôi có động lực học từ mới và bớt quên từ hơn khi tôi hỏi cô làm sao khi học từ vựng xong lại quên ko nhớ thì cô nói với tôi rằng “Quên thì học lại, học nhiều lần, hai lần không nhớ thì ba, bốn, năm lần phải tìm ra nguyên nhân của nó xem mình không nhớ ở dâu cần phải rút kinh nghiệm chỗ nào”và cô còn kể cho tôi nghe cô đã phải cố gắng thế nào để có thể học được tiếng anh tốt như bây giờ khiến tôi nhận ra rằng để cô có được như ngày hôm nay cô đã phải nỗ lực và kiên trì rất nhiều và tôi không nên bỏ cuộc rễ dàng điều đó khiến tôi cố gắng hơn. sang đến lớp 11 cũng là lúc tôi bắt đầu phá cách tôi bắt đầu giám thuyết trình tiếng anh trước lớp và dần dần có thể nói được trước lớp. Sau tất cả tôi học được từ cô rất nhiều thứ mà khong có trong bài học đó chính là sự lạc quan, vui vẻ và tấm lòng cao đẹp của cô, cả một người lái đò.

Cuối bài viết tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô, có lẽ bài viết này của tôi không quá xuất sắc hay lời văn vẫn còn lủng củng nhưng đó cũng chính là những tình cảm mà tôi nhận được từ cô người đã giúp tôi thay đổi và nhận ra mình cần phải làm gì đẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình.

Xem thêm:  Những mối quan hệ khó gọi tên …

Check Also

viet len cuoc song img - Cô dạy chữ – dạy tôi làm người

Cô dạy chữ – dạy tôi làm người

Cô dạy chữ, dạy tôi làm người! Đâu đó mởi chỉ là hôm qua, khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *