Gửi đến cô!

Tôi học lớp 7 tại trường trung học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ. Giáo viên chủ nhiệm của lớp tôi tên là Tô Thị Lan Phương! cô dạy môn vật lý tính tình khá nghiêm khắc trong lớp tôi cũng không phải là một đứa con gái bình thường, mặc dù là con gái nhưng rất thích quậy phá trêu đùa thầy cô! tôi đã từng làm rất nhiều thầy cô buồn lòng và thay vì hối lỗi thì tôi lại cười rất khoái chí mỗi khi nhìn thấy thầy cô buồn bã. cô Phương tuy dữ và nghiêm khắc nhưng cũng chỉ muốn tốt cho chúng tôi! nhưng trong năm học vừa rồi tôi đã không biết trân trọng điều đó tôi rất căm ghét cô. Thậm chí còn trù ẻo cho cô rất nhiều điều xui xẻo. Tuy bên ngoài như vậy nhưng thực chất tôi không hề xấu xa. đó chỉ là tôi muốn gây chú ý với cô mà thôi!

Loading...

“cô ơi! Hôm nay em muốn nói với cô rằng em xin lỗi vì những điều đã gây ra và cảm ơn vì những gì cô đã mang đến cho em. Em yêu cô nhiều lắm”

Tôi rất muốn ở lại trong lứa tuổi này. Lứa tuổi hồn nhiên, vô tư, trong sáng, ngây ngô. để lại được vui chơi nghịch phá trong những ngày tháng không phải suy nghĩ gì. để được vui mãi với bạn bè và thầy cô!

Xem thêm:  Bóng dáng một người thầy

Check Also

viet len cuoc song img - Cô dạy chữ – dạy tôi làm người

Cô dạy chữ – dạy tôi làm người

Cô dạy chữ, dạy tôi làm người! Đâu đó mởi chỉ là hôm qua, khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *